Giải thích Los Blancos là gì? Tìm hiểu những biệt danh khác của CLB Real Madrid

Los Blancos là gì và có ý nghĩa như thế nào? Những thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao. Chuyên gia KingFun đã tổng hợp những thông tin liên quan đến Los Blancos, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì? Ở trong tiếng Tây Ban Nha, Los Blancos có nghĩa là những người da trắng. Khi tiến hành mổ xử thuật ngữ này thì chúng ta sẽ thấy “LOS” có nghĩa là lượng từ là “các, những, nhiều…”, còn “Blancos” có nghĩa là “da trắng”. Biệt danh Los Blancos được đặt ra từ phía người hâm mộ Real Madrid chứ không chủ đích xuất phát từ đội tuyển bóng đá nào khác.

Giải thích Los Blancos là gì? Tìm hiểu những biệt danh khác của CLB Real Madrid
Los Blancos là gì?
Cái tên Los Blancos cũng đã xuất hiện dần dần, mãi thành một biệt danh nổi tiếng. Vì vậy, cũng không ai biết được rằng nó xuất hiện từ khi nào, cũng không ai biết được người đặt cái tên này.
Hiện nay, cái tên Los Blancos đang dần thịnh hành ở trên thế giới khi nói về đội tuyển bóng đá Real Madrid. Là đội tuyển giàu thành tích, thành công nhất ở trên thế giới đến thời điểm hiện tại. Cũng có nhiều người hâm mộ đội tuyển bóng đá Real Madrid với cái tên “những thiên thần áo trắng”, đó lẽ đây chính là câu trả lời cho câu hỏi  “Los Blancos là gì” ở Việt Nam.

Ý nghĩa của từ Los Blancos là gì?

Một số những thông tin do mục tải king fun ios chia sẻ thì mọi người cũng đã hiểu rõ về khái niệm Los Blancos là gì. Vậy, Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?
Đội tuyển Real Madrid luôn luôn gắn liền với màu áo trắng khi ra sân nên không cũng mấy ngạc nhiên khi mà phía người hâm mộ gọi họ với cái tên như vậy. Cũng không ai biết được cái tên Los Blancos ra đời từ khi nào nữa và ai là người đặt tên này. Theo đó, người ta chỉ biết đây chính là biệt danh nổi tiếng, phổ biến đối với người hâm mộ sử dụng nhằm nói về đội tuyển Real Madrid. Bên cạnh biệt danh Los Blancos, Câu lạc bộ bóng đá Real cũng có rất nhiều những biệt danh khác nhưng không phổ biến như Los Blancos.

Một số những biệt danh khác của CLB Real Madrid

Phía các chuyên gia hàng đầu của KingFun VN cũng đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến với mọi người được biết rõ về các biệt danh khác nhau của CLB bóng đá Real Madrid bao gồm:

Giải thích Los Blancos là gì? Tìm hiểu những biệt danh khác của CLB Real Madrid
Một số những biệt danh khác của CLB Real Madrid

Biệt danh Los Merengues

Los Merengues chính là biệt danh của đội tuyển Real Madrid. Ở trong tiếng Tây Ban Nha thì Merengues chính là một loại bánh tráng miệng. Được biết loại bánh này được làm từ lòng trắng trứng cùng với đường, có hình dáng tương tự như bánh Whipping cream.
Đây chính là món bánh có nguyên liệu màu trắng, tương ứng với màu trắng của đội tuyển. Cái tên này được phía nhà báo Joaquin Prats nghĩ ra và đặt cho đội tuyển Real Madrid trong bài viết.

Los Vikingos

Đội bóng Real Madrid đã từng phải trải qua một giai đoạn với lệnh cấm chuyển nhượng cầu thủ đối với một số nước, mãi cho đến năm 1970 thì lệnh cấm này mới được bãi bỏ. Trong thời gian đó, CLB bóng đá Real Madrid đã được rất nhiều cầu thủ từ vùng Bắc Âu và phía Bắc nước Đức nhằm tham gia vào đội hình nước nhà.
Cũng từ đó đội tuyển cũng đã bắt đầu được gọi với biệt danh tương ứng đó là Los Vikingos. Đối với người Bắc Âu, người ta có cách gọi đó là Vikingos khác. Họ cũng chính là người ngoại bang đến nhằm chinh phục miền đất này.

Kền kền trắng

Đây là cái tên được phía người hâm mộ đội bóng Real Madrid tại Việt Nam dùng đến rất nhiều. Theo đó, biệt danh này được dùng nhằm nói đến thế hệ đội tuyển Quinta del Buitre huyền thoại. Trong đội tuyển đó sẽ bao gồm 5 cầu thủ Emilio Butragueno, Michel, Michel, Manuel Sanchis, Miguel Pardeza và Martin Vazquez.

Los Galácticos

Biệt danh Los Galácticos có nghĩa là Thiên Hà. Đây chính là biệt danh mới đây nhất dành cho những người yêu bóng đá đặt cho đội bóng Real Madrid. Biệt danh Los Galácticos được tạo ra từ phía nhà quản lý cấp cao khi đội tuyển này toàn những người có xu hướng tham gia ký kết hợp đồng cùng với ngôi sao bóng đá giỏi, nổi tiếng, đặc biệt có mức độ ảnh hưởng lớn.

Lời kết

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết về Los Blancos là gì. Để biết thêm được nhiều tin tức bóng đá khác, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!
Giải thích Los Blancos là gì? Tìm hiểu những biệt danh khác của CLB Real Madrid
Chuyển lên trên